ตั่วรถไฟสายโรแมนติกซากาโนะ (Sagano Romantic Train) (รับตั๋วที่ตัวเมืองโอซาก้า)

ญี่ปุ่น

ตั่วรถไฟสายโรแมนติกซากาโนะ (Sagano Romantic Train) (รับตั๋วที่ตัวเมืองโอซาก้า)

รหัสแพคเกจ : TKA19048
ประเทศ : ญี่ปุ่น
เริ่มต้นการเดินทางผ่านทัศนียภาพอันงดงามผ่านทิวทัศน์ธรรมชาติ ชมทิวทัศน์ของ Hozugawa Ravine ในการเดินทางจากสถานี Kameoka สู่สถานี Sago
เริ่มต้น 512 บาท/ท่าน

 ไฮไลท์


 อัตราค่าบริการ

ประเภทบัตร ราคา
ตํั๋วจากสถานีSaga ไปยังสถานี Kameoka 512
ตั๋วจากสถานี Kameoka ไปยังสถานี Saga 512

 สิ่งที่คุณจะได้พบ

   เลือกรับตั๋วโดยสารรถไฟสายโรแมนติกซากาโนะล่วงหน้าที่ได้ที่โอซาก้าและเตรียมตัวออกเดินทางจากเกียวโตมุ่งหน้าไปยังสถานีคาเมโอกะ ตั๋วของคุณจะใช้งานได้เที่ยวเดียวจากสถานีคาเมโอกะไปยังสถานีซากะ (คุณสามารถทำการจองตั๋วสำหรับขากลับได้โดยทำการแยกจอง) รถไฟสายนี้เป็นหนึ่งในเส้นทางท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดทั้งปีที่เราสามารถแวะมาชมความงามได้ทุกฤดูที่ต้องการ ใช้เวลาเดินทางราว 25 นาทีตลอดเส้นทาง ชื่นชมความงามทั้งสี่ฤดู ในฤดูหนาวนั้นตลอดหุบเขาจะปกคลุมไปด้วยหิมะที่ขาวโพลนตลอดทั้งสาย ภูมิทัศน์จะถูกปกคลุมด้วยใบเมเปิ้ลที่ร่วงหล่นจากต้นในฤดูใบไม้ร่วง ช่วงฤดูร้อนเราจะได้เห็นความเขียวขจีของป่าไม้อันสมบูรณ์ และที่ขาดไปไม่ได้คือซากุระที่พร้อมใจกันเบ่งบานอย่างงดงามในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในเส้นทางชมซากุระที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นเลยทีเดียว

 เกร็ดความรู้
สถานีที่รถไฟออกเดินทาง
  • เดินทางจากสถานี Kameoka: Truck Kameoka Station - Jiguro Shinochoyamamoto, Kameoka-shi, Kyoto-fu 621-0825, Japan
  • เดินทางจากสถานี Saga: Track Saga Station - ประเทศญี่ปุ่น, 〒616-8373Kyōto-fu, Kyōto-shi, Ukyō-ku, SagatenryūjiKurumamichichō, 26-2บัตรเข้าชมที่คล้ายกัน